ท้อง39สัปดาห์ มาหาความรู้ค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง อันตรายไหม

ท้อง39วีค2 ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาขยับตัวรู้สึกเจ็บเจ็บท้องน้อย มีมูกออกบ่อย แต่น้องดิ้นปกติอันตรายไหมค่ะ ควรไปพบแพทย์ไหม?##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งทุก5นาทีแนะนำไปหาหมอคะ