ขอสอบถามคะ

ท้อง39w(ท้องแรก) มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนมาหลายชม. ปวดๆ หายๆ ปวดทุกๆ 5-6 นาที มีท้องแข็งแต่ยังไม่มีมูกใส ยังไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือว่าเป็นแค่การปวดเตือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนดันเลยค่ะเพิ่งไปกระตุ้นมา