ท้องแรกอาการแบบนี้ต้องไปรพ.ไมค่ะ

ท้อง38สัปดาห์5วันมีมูกใสออกเยอะชื่น กกน.ทั้งวันปวดบันท้ายราวมาข้างหน้าอาการแบบนี้ต้องไปรพ.ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกควรไปหาค่ะ เป็นสัญญาณว่าปากมดลูกเปิด แต่มากน้อยจะคลอดได้เลยมั้ยต้องรอหมอตรวจจ้า