แบบนี้เขาเรียกว่ามูกไหมค่ะ

ท้อง38วีค มีอาการหน่วงที่ช่องคลอด แต่ไม่ปวดท้อง แล้วก็มีแบบในรูปออกมาด้วยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เขาเรียกว่ามูกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะแต่ยังไม่ใช่มูกเลือดถือว่าปกติค่ะต้องมีมูกเลือดและท้องปั้นห่างกัน2นาทีปวดครั่งถึงไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗