สอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์แบบนี้หน่อยค่ะ

ท้อง38week มีน้ำไหลออกสีใส ไม่มีกลิ่น ไหลออกไม่เยอะแค่พอชุ่มๆ ไหลแบบไม่รู้ตัว รู้อีกทีตอนเข้าห้องน้ำไม่มีอาการอะไรเตือน ผ่านมาได้1ชม รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าวเป็นบางครั้ง แบบนี้ควรไปรพ เลยไหมคะ พอดีบ้านไกลกลัวไปแล้วไม่เป็นอะไรหมอให้กลับบ้านปกติ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าจ้า