ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ท้อง38w แล่วค่ะมีอาการเสียวจิมิเวลาลูกขยับตัว,ปวดหลัง,ปวดหน้าขามากแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ..อันตรายหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เปนคะบ้านนี้พึ่ง35วีคเอง ทรมานมากเวลานอน นอนลำบากมากคะ

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่เพื่อลูกน้อยของเรา