38+6

ท้อง38+6 วีคแล้ว ยังไม่คลอดสักที ไม่มีอาการปวดใดๆเลย อิแม่อึดอัดมากแล้ว กำหนดคลอด19สิงหา ถ้าไม่เจ็บคลอดหมอจะเร่งคลอดให้ไหมคะ พอดี ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

38วีคแล้ว สามารถคุยกับหมอให้เร่งคลอดได้ค่ะ ถ้าแม่อยากแตกก่อน

4y ago

ค่ะแม่ เห็นแม่ๆบ้านอื่นคลอดกันแล้ว เลยแอบกังวลว่าถ้าเกิน40week จะได้ผ่าคลอด