ท้อง38+2ท้องปั้นบ่อย

ท้อง38+2 ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่บ่ายโมงเมื่อวาน แล้วบ่ายโมงครึ่งมีมูกเลืเลือดออก บ่าย2ก็มีออก จน5โมงเย้นก็ออกยัน6โมงเช้าหมอมาตรวจอีกยังเปิด1เซ็นแต่มีมูกเลือดออกเหมือนเดิม อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมแล้วหมอจะให้เร่งคลอดไหมแล้วจะได้คลอดเลยไหมหรือยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอเร่งคลอดให้เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ เปิด1เซนหมอก็เร่งให้เลยไมาได้ให้กลับบ้านเพราะหัวน้องลงต่ำมาก และก็คลอดวันนั้นเลยค่ะตอน38+3