แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสคะ

ท้อง38+1wค่ะ ไม่ได้ท้องแข็ง แต่มีอะไรไม่รุ้ออกมาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือมูกใสค่ะ ในรูปตรงนิ้วชี้นะคะ ภาพอาจไม่ค่อยชัด

แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสคะ
2 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ค่อยไปรพ.ก็ได้ค่ะ

1y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

มูกใสคะ

1y ago

มีออกมาได้ในคนท้อง ทุกคน ทุกอายุครรภ์คะ