ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
293 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆเพราะปพ้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ตินไม่ท้องกินได้ปกติแต่ท้องกินไม่ได้เลยลองดู2ครั้งแล้วค่ะมีผื่นขึ้นตามตัวเต็มไปหมดคันแบบจนร้องไห้เลยค่ะต้องระวังเรื่องการกินขึ้นเยอะเลยค่ะ