ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
293 ตอบกลับ

แม่เคยเป็นตอนลูกคนแรกค่ะ แพ้น้ำที่อาบ ขึ้นแบบนี้เรย ได้ทาแป้ง และรอมันหายเอง แต่จะไม่เกา ทรมาณที่สุด

เราก็เป็นค่ะ ผื่นแดงตุ่มเล็กๆใสๆ ไปหาหมอ หมอจ่ายยา Urea10% ทาบางๆ +เราใช้ครีมกับเจล อีฟ ทาประมาณ2-3วัน หายค่ะ

เรากินเปี๊ยะไข่เค็มลาวา ผื่นขึ้นเลยค่ะ ตอน 36w ซื้อโลชั่นใบรางจืดมาทา อาการดีขึ้นทันที ทา2วันหายเลยค่ะ

เราก็เป็นทายา3-4วันก็ไม่หายมีผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวแต่ไม่คันนะเดี่ยวมันก็หายไปเองสักอาทิตย์กว่าๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆ ไปหาหมอ หมอให้คาลาไมล์มาทาก็ยิ่งคัน เลยไม่ทา ใกล้คลอดแล้วอดทนอีกนิดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน คุณหมอบอกให้หยุดอาบน้ำอุ่น หลังอาบน้ำทาโลชั่นที่ไม่มีน้ำมันค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ แอบเกาทุกที เเต่ของเค้าจะขึ้นเป็นเม็ดๆถี่ๆ ไม่เเดง เกาเเล้วจะเเห้ง เเล้วทิ้งรอยดำ

เป็นค่ะช่วง9วิคเเขนหน้าอกคอยังไม่กล้าทานยาหรือทายาอะไรเลยค่ะเพราะยังท้องอ่อนคันมากคันเป็นช่วงๆ

แนะนำแม่ลองทาตัวนี้ดูนะคะ เราใช้แล้วดีท้องไม่แตกลาย ช่วยแก้เรื่องตุ่มคัน รอยแผลต่างๆได้ดีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งคอทั้งหลังทั้งขา เป็นตั้งแต่ได้6-7เดือนแล้วค่ะตอนนี้37+4แล้วยังไม่หายเลยค่ะ