ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
293 ตอบกลับ

มีอาการคันเหมือนกันคะ ตามแขน ขา หน้าท้อง แต่ไม่มีผื่นขึ้นะคะ ตอนนี้37 2แล้ว วันที่12/12ก้ผ่าแล้วคร่าาาา

เคยเป็นที่ไม่ปล่อยให้เยอะแบบนี้คะ ดูที่เสื้อผ้า ที่นอนคะ ท้องเป็นผิวที่ละเอียด ต้องระวังมากๆคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ..คันมากเกาจนท้องลายขาลายเบิ่ดเลยคะ..คาลามายก็เอาไม่ยุ่กินยาแล้วก็ยังเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เป็นคะ แอบร้องไห้เลยคะ มันทรมานสุดๆ บ้านนี้ยิ่งแตกเยอะกว่าแม่เลยคะทั้งคัน สู้ๆนะคะ✌️

เดี่ยวก้อหาคะเเต่ทางนี้เปนตอน1เดือนกินยาเเก้เเพ้ที่หมอจัดให้นะคะเดี่ยวก้อหาย ทางนี้3-4วันหายคะ

ยาแก้แพ้cpm เป็นยา แก้แพ้ที่คนท้องทานได้ ลองทาน1 เม็ด ก่อนนอน น่าจะดีขึ้นนะคะ คุณหมอบอกสาเหตุไหมคะ

เราเป็นอยู่จ้า35w2+ตนตอนนี้37+6แล้ว ยังคันอยู่หมอบอกเป็นผื่นลมพิษpupppคือแพ้ฮอโมนลูกจะหายเองหลังคลอด

เป็นเหมือนกันเลยคะทั้งผื่นทั้งสิวท้องมาไม่แพ้ไม่เป็นอะไรเลย มาระเบิดเอาตอนเข้าเดือนที่ 8-9 🥹🥹

บ้านนี้ก็เป็นคันมากแตกลายด้วยทาครีมก็เอาไม่อยู่พึ่งมาแตกตอน8เดือนคันมากขนาดไม่เกาน่ะเนี้ย555

บ้านนี้37+วีคแล้ว แพ้เป็นผื่นทั้งตัว บวมทั้งหน้า หาหมอได้ยามาทั้งกินทั้งทาก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😭