ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
295 ตอบกลับ

37 3 คันตาตัวไปหมดเลยค่ะ แต่ไม่มีผื่น คันแบบยิ่งเกายิ่งคัน

คิดว่าเราเป็นคนเดืยว คันมากกางคืน แทบนอนไม่ได้ คันมากคะ

เริ่มเป็นตอน36wค่ะ ตอนนี้37แล้วยังคันอยู่เลย คันมากๆๆๆๆๆๆๆ

เป็นค่ะพึ่งหายช่วงใกล้คลอดคันทั้งตัวเป็นแผลหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะคลอดแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ขึ้นทั้งตัว

เคยเป็นค่ะ แบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าพอคลอดแล้วจะหายไปเอง

เรา37วีคคันทั้งตัวไม่มีผื่นอะไรขึ้นเลยค่ะแต่คันไม่หาย

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากๆ เกาะจนท้องเป็นแผลค่ะทางนี้

37+4คิดว่าจะไม่แตกลายที่ไหนได้ทั้งคันทั้งแตกลายเลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งหาย ทาครีมจากหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ