ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน
295 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าขึ้นเต็มตัวเลยเกาจนท้องลายตัวลาย😭😭

เราเป็นที่แขนกับขาค่ะเยอะมาก ตอนนี้ 37+4 ยังเป็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วไม่แตกไม่ลายคะ​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว😁

เป็นค่ะ คันทั้งตัว แขนขา หลัง จิมิ เละเทะมากค่ะ คันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอเฉพาะทางผิวหนัง บ้านนี้หายเลย

ตอนนี้ผื่น ที่แขนขา ท้อง เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องได้32w

บ้านนี้เคยเป็นตอน 20weeks ทายาที่คุณหมอให้ แล้วก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็ค่ะไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะตอนนี้ ท้อง 26 +1วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าคลอดแล้วทุกอย่างจะหายไปเองค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คันสุดๆ เป็นอยู่2วัน แล้วก็หายไปเองค่ะ