แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ท้อง37wน้ำหนักน้อง2200 บำรุงเท่าไรก็ไม่ลงน้อง คุณหมอแนะนำผ่าคลอดวันที่26 หมอแจ้งว่าอาจจะเป้นเพราะรกเสื่อมทำให้อาหารเข้าน้องน้อย ใครพอมีความรู้ไหมคะ แนะนำหน่อยคะ คลอดน้องออกมาจะปกติไหม จะเป้นอันตรายไหมคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค1550เองค่ะเป็นเบาหวานด้วยเครียดเหมือนกันแต่น้องยังดิ้นปกติ รก สายสะดือยังปกติดี

เด็ก 38 วีคแข็งแรงแล้วค่ะ น้องตัวเล็กก็ออกมาบำรุงข้างนอกเอาค่ะ แม่ทำใจให้สบายน้า สู้ค่า✌🏻

แนะนำกินไข่ นม กล้วย เช้า-เย็น ส่วนตัวกินแล้ว น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก จาก1500 ตอนนี้2156

บ้านนี้ได้32w2111= 35w3058พอคลอด39w4300ค่ะเหลื้อเวลาอีกแม่กินกล้วยกับไข่ต้มน่ะค่ะ

นม2 กล้วยน้ำว้า2 ไข่ต้ม2 ปลาทู2 เลยจ้าแม่ อีกไม่กี่วันสู้เขาค่ะแม่

อัดโปรตีนค่ะ ไข่ ไก่ หมูเนื้อแดง สลับกันไปค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️