เลือดออกสดๆไม่ใช่มูกเลือด

ท้อง37+6 มีเลือดออกเเต่ไม่มีอาการท้องเเข็งเเต่ปวดเหมือนประจำเดือนควรไปหามั่ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำเเนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือด ควรไปหาหมอค่า

5mo ago

แล้วแต่ความสบายใจนะคะ แต่ถ้าเป็นเรา เราไปค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่คุณหมอย้ำมาก