สอบถามแม่ๆแบบนี้ไปพบหมอได้เลยไหมคะ

ท้อง37+5w ช่วงตอนกลางคืนก่อนหน้านั้นมีอาการปวดท้อง ปวดแปปๆก็หายไปค่ะ ปวดจิมิ ท้องแข็ง พอตอนเช้า มีมูกสีใสๆไหลออกมาตามขาค่ะ และมีท้องปั้นแข็งเป็นระยะๆ อยากถามแม่ๆผู้มีปประสบการณ์ค่ะว่าแบบนี้ควรไปหาหมอรึยังคะ พอดีไม่รู้ค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พบได้เลยคะ บางรายอาจมีอาการเจ้บครรภ์เตือนนะคะคุนเเม่ๆ เเต่ถ้าม่มีอะไรหมอก็จะให้กลับย้านคะ