เเม่รู้สึกนอยด์

ท้อง37+4 เเล้ว เเม่อยากเตรียมของให้เจ้าจิ๋วมาก เเต่เเม่ไม่ได้ทำงานจึงไม่มีเงินที่จะจ่าย ส่วนคุณพ่อเป็นคนหา เเต่กลับบอกว่าไม่ต้องเตรียมวันคลอดถึงจะไปหาซื้อเอา #เเม่เลยรู้สึกน้อยใจ เหมือนพ่อไม่ได้รักลูกเลย😔

23 ตอบกลับ

ยังไงก็ไม่ทันค่ะแม่ ลองคุยกันดูนะคะ

2w ago

ใช่ค่ะ เเม่เองก็คิดไม่ทันเเน่ๆ

ซื้อวันคลอด จะซักทันไหมอะคุณพ่อ🥹

มีลูกเมื่อพร้อมนะคะ

2w ago

แล้วคนเม้นท์พร้อมแล้วหรอค่ะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องพร้อมไม่พร้อมแต่มันเป็นเรื่องของครอบครัวเขาไม่ใช่เขาไม่มีเงินแต่สามีเขาแค่ยังไม่อยากให้สั่งทำไมถึงคอมเม้นท์แย่ๆตัดกำลังใจคนท้องด้วยกันละค่ะ ก่อนจะพิมพ์แบบนี้ตัวเองเพรียบพร้อมไปหมดแล้วหรอ อย่ามาดอทคอมใส่คนอื่นหน่อยเลยค่ะกรุณาประสาทในพื้นที่ของตัวเองถ้ามีนิ้วแล้วพิมพ์ให้กำลังใจคนอื่นไม่เป็นก็หุบนิ้วไปเถอะค่ะไม่มีใครว่า