ถามเรื่องน้ำหนักลูก

ท้อง37+1น้ำหนักน้อง2300กำหนดคลอด24สิงหาน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเอาใบส่งตัวคลอดตอน36wหมอซาวค์น้ำหนักน้องให้ น้อง3000กรัมแล้วจร้า

38+2วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 3,321(ไปซาวด์มาตอน37วีค) น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6กิโลเองค่ะ😂

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตอนท้องหมอบอกซาวน์ว่าน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ (เกณฑ์2600ขึ้นไป) คลอดจริง2960ค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่

ถือว่าน้อยค่ะ แต่ไม่มากไม่ต้องกังวลนะคะ เหลือเวลาบำรุงอีกนิดนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะรีบบำรุงให้ทันก่อนกำหนดคลอดค่ะ

อยากแนะนำให้คุณแม่กินนมถั่วเหลืองหรือนมจืดกับกล้วยหอมทองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่นมจืดก็กินทุกวันค่ะวันล่ะ2แก้วไข่ต้มกล้วยน้ำว้าโยเกริ์ตค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาตอน36สัปดาห์หนัก2382ค่ะผ่าคลอด22สิงหานี้ค่ะ

บำรุงเยอะๆนะคะ เน้นเนื้อ นม ไข่ เยอะๆ บ้านนี้37w =3490แล้ว

2y ago

จะรีบบำรุงค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

กินนม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่นะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะรีบบำรุงให้ทันก่อนคลอดค่ะ

ถือว่ายังน้อยยุนะของเรา36wยังน้ำหนัก2900

2y ago

ค่ะแม่จะรีบบำรุงให้ทันก่อนคลอดค่ะ

แม่หนักเท่าไร สูงเท่าไรหรอคะ ก่อนท้อง