แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง

ท้อง36สัปดาห์​นอนไม่ได้อึดอัดหนักมากนอนตะแคงข้างไหนก็อึดอัดนอนยากมากๆแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะหนักท้องแน่นหายใจไม่อิ่ม🥲😰

1 ตอบกลับ

เพราะตัวลูกโตตามอายุครรภ์เลยทำให้หายใจไม่สะดวกค่ะแนะนำลองนอนตะแคงซ้ายนะคะจะให้ทำหายใจสะดวกขึ้น