ปวดขา หน่วงจิมิ ปวดตามข้อ

ท้อง36สัปดาห์ 3วัน ลุกจากที่นอนก็ลำบาก ปวดร้าวไปหมด ฉี่ตอนกลางคืนหลายรอบ/คืน หน่วงจิมิมาก ลุกทีน้ำตาแทบไหล เดินขึ้นลงบันไดก็ปวดร้าวมาก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+1

3y ago

วันนี้ไปหาหมอจะถามค่ะ ว่าผ่าคลอดได้มั้ย ถ้าครบ38สัปดาห์