ผื่นคัน

ท้อง36วีค มีตุ่ม ผื่นคัน บริเวณท้อง หน้าอก หลัง เริ่มเป็นตั้งแต่ 34 วีค แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง คันๆๆๆ ทรมานมากเลยจ้า ทำยังไงถึงจะบรรเทาอาการ ทาคาลาไมน์ก็ไม่หาย

1 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนค่ะแม่ บางคนทาคาลามายแล้วยิ่งคันเพราะมันทำให้ผิวแห้งจ้า