น้ำหนักลงลูกเยอะไป

ท้อง36w น้ำหนักลงลูก 3 โลแล้วทำไงดีคะ อยากคลอดเองมาก หมอบอกถ้าเกิน3โล5 อาจจะต้องผ่า แม่อยากคลอดธรรมชาติมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ลองหาหมอตำเเย แถวบ้านดู เค้าน่าจะช่วยได้ แถมคลอดเองให้ด้วยจ้า