ท้อง36w2วัน

ท้อง36w2วัน กำหนดคลอด1ธค ท้องเสีย ปวดร้าวไปทั้งตัว ลงขาหนีบ จิมิ ปวดร้าวแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นหนักๆควรไปหาหมอคะ ท้องเสียทำให้เพลีย เสียน้ำและเกลือแร่ง่าย