ท้อง36 w + 3d มีผดและผื่นแดง

ท้อง36 สัปดาห์ 3 วัน รุ้สึกคันที่ท้องคันมากๆ และมีผื่นแดงขึ้นที่ท้อง มีผดแดงๆขึ้นที่ขาและคันแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักสามารถหาหมอได้คะ ถ้าพอทนได้ ทาคาลามัย กินแก้แพ้อาจช้วยได้ พยายามอย่าไปเกาคะ จะทิ้งรอยไว้ได้