ดิ้นช่วงอวัยวะ

ท้อง36+5 คะเวลาน้องดิ้น ดิ้นช่วงบนอวัยวะ(หัวหน่าว)นี่ปกติใช่ไหมคะ เวลาดิ้นทีรู้สึกนูนขึ้นมาเลยคะ แบบนี้คือน้องลงต่ำใช่ไหมคะ พอดีวันนี้เผลอยกของหนักด้วย ที่บ้านทำบุญ เดินบ่อยเก็บของทั้งวันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ช่วงที่ท้องลูกก็ลงต่ำมาก ดิ้นแล้วเจ็บมาก ช่วงนี้เป็นไปได้เลี่ยงยกของหรือทำงานหนักก่อนนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวน้องรีบอยากออก ให้พ้น 37 วีคก่อนดีกว่าค่ะ