เชิงกรานเล็ก

ท้อง35สัปดาห์ น้ำหนักเด็ก2900 คุณหมอบอกเชิงกรานเล็ก คุณหมอนัดอีก16พ.ค. ถ้าเชิงกรานไม่ขยาย อาจจะได้ผ่า แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เชิงกรานเล็ก แล้วได้ผ่าคลอดบ้างค่ะ #ท้องแรก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เชิงกรานไม่ขยายเหมือนกันค่ะ ถึงกำหนดปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวแล้วก้อไม่เปิดเลย หมอบอกว่าเด็กประมาณ3500+ ผ่าออกมา 3665ค่ะ