ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ

ท้อง35วีค เวลานั่งรู้สึกแน่นจนหายใจไม่ออก บวกกับปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำแต่ก็ไม่ใช่ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือนด้วยค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่มาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่