นมไหลก่อนคลอด

ท้อง35วีค5วัน นัดผ่า5 พ. ย. นี้ กังวลว่านมจะหายไปก่อนลูกคลอด. แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ😢😢

นมไหลก่อนคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนื้น้ำนมไหลตั้งแต6เดือนค่ะ ตอนนื้น้องครอดได้3เดือนกว่าแล้วน้ำนมเยอะมาก มันไหลคืกว่ามันไม่มาค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องกังวนตอนลูกครอดว่าจะไม่มืน้ำนมให้ลูกกิน