น้ำหนักน้อยมากเกินไปมีแม่เป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ท้อง35wลูกน้ำหนักแค่1,900เองค่ะเครียดมากเลยไ่รู้จะทำไงดีค่ะกินทุกอย่างน้องก็ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นมา4เดือนแล้วค่ะตัวแม่เองเป็นโรคซึมเศร้าวันนี้ไปหาคุณหมอมาก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะบอกแค่ว่าปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ แม่ลองเน้นเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ดูนะคะ บ้านนี้34+5วีคน้องได้2,000กว่าแล้วจ้า ไม่เน้นข้าวค่ะ สู้ๆ✌️

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยคะจน8เดือนแล้ว ดูในใบซาวก็ไม่มี 31มีนัดซาวคงต้องถามหมอดูเพราะหมอไม่บอกเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+4น้ำหนักน้องอยู่ที่2,500g กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ แนะนำข้าวไรเบอร์รี่ผง ผสมกับนม2มื้อค่ะ

บ้านนี้32w นำ้หนัก2100 กินน้ำเต้าหู้ นมดีน่างาดำ ไข่ต้ม กล้วย อินทผาลัมค่ะ สลับๆกันไปค่ะ

กล้วย นมสลับเต้าหู้ พวกหัวมันนึ่ง ไข่ต้ม อกไก่ค่ะ ถั่วต่างๆ น้ำหนักลูกขึ้นแน่นอนค่ะ

เรากินกล้วยกินไข่วันล่ะ2ฟอง31วีค1800ค่ะ ตอนนี้จะ34วีคยังไม่รู้น้ำหนักเลยหมอนัดพรุ่งนี้

ลองซาวทีคลินิกดูค่ะ เคยเจอปัญหาแบบนี้เราไปซาวคลนิก ต่างกันมากกับรพ ถามหมอหมอบอกปกติ

1y ago

ซาวทั้งคลินิกและโรงบาลเลยค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ลูกน้ำหนัก 2400 ครรภ์ 34+1 แม่ชั่งน้ำหนักได้ 59 .โลเองคะ

บ้านนี้กินใข่ต้มวันล่ะ2ฟองค่ะืกล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ

นมเเพะ เลยค่ะ ลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกัน กินนมเเพะ1อาทิตย์ นนลูกขึ้น เกือบ 5ขีด