น้ำหนักน้อยมากเกินไปมีแม่เป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ

ท้อง35wลูกน้ำหนักแค่1,900เองค่ะเครียดมากเลยไ่รู้จะทำไงดีค่ะกินทุกอย่างน้องก็ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นมา4เดือนแล้วค่ะตัวแม่เองเป็นโรคซึมเศร้าวันนี้ไปหาคุณหมอมาก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะบอกแค่ว่าปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ คุณแม่ 39 week หมอบอกตัวน้องประมาณ 2,200-2,500 คลอด 39+2 น้ำหนักน้อง 3,250 ค่ะ

ทางนี้ แม่ยังไม่เป็นเบาหวาน นน.ลุกเกินเกณ แต่หมอสั่งหยุดของหวานทุกชนิด

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ

กินไข่ กินนมค่ะเเม่น้ำหนักขึ้นดี เน้นโปรตีนนะคะเเม่

ได้ไหนเท่านั้นค่ะอย่าไปกังวนมากออกมาอาจจะเยอะก็ได้

กินไข่ กินนมเยอะๆจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

หมอให้เวลา2อาทิตค่ะ จะนัดผ่า

สู้ๆ นะคะแม่