นอนท่าไหนก็ไม่ได้ หุบขาไม่เข้า

ท้อง35 week ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ ร้าวไปมดลูก หุบขาไม่เข้า ปวดมาก ทุกครั้งที่ดิ้นหรือพยายามเปลี่ยนท่านอน นั่ง หรือเดิน ไอ้ตัวเล็กจะถีบไว้ หรือดันท้องไว้ ทำให้ท้องปั้นแข็ง ดิ้นแรงมาก เหมือนเขาจะรับรู้ว่าเราเจ็บ นอนตะแคงซ้าย ขวาไม่ได้ ต้องนั่งพิงหลังแล้วยืดท้าวอย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สุ้ๆๆนะคะคุนแม่