ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง35+4w มีอาการฉี่ไม่สุด ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่ถี่ เสียวท้องแป๊ปๆ เสียวอวัยวะเพศแป๊ปๆ อาการปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งสม่ำเสมอแนะนำหาหมอนะคะ เช่น แข็งทุก ๆ 30 นาที เรื่อย ๆ ทั้งวันไม่หาย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️