ยาธาตุเหล็ก

ท้อง35+4 ค่าเลือดซีดหมอให้ยาธาตุเหล็กมาใหม่อีกตัว แต่กินแล้วเวียนหัว อาเจียน กินอย่างอื่นแทนได้ไหมคะ ลองกินก่อนนอนก็อาเจียนค่ะ ทำให้รู้สึกไม่อยากจ้างไปเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รักษาภาวะซีดด้วยธาตุเหล็กคะ จะอย่างอื่นก้อคือธาตุเหล็กอยุ่ดี

1y ago

พยายามเอานะคะ ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเสริมไปอีกแรง ทานตอนท้องว่างก้อได้คะ เลือดจากมากๆไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะ สุ้ๆๆ😊