ปวดจี้ดๆเอามือลูบท้องด้านบนก้อปวดจี้ด

ท้อง34สัปดาห์นอนไปทางฝั่งขวาปวดตรงกลางล่างหน้าอก หายใจเข้ารุ้สึกปวดจี้ดๆเอามือลูบก้อปวด ลูกดิ้นก้อปวด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นอนตะเเคงขวาได้ไม่ค่อยปวด คืออะไรใครทราบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ อยากทราบเช่นกันคะ