หายใจไม่อิ่ม

ท้อง34สัปดาห์ มีอาการหายใจไม่อิ่ม ต้องหายใจทางปาก อยากจะอาเจียนตลอดเวลา ท้องไม่ได้ใหญ่นะคะตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ท้องนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ เบียดกะเพาะทำให้มีอาการหายใจไม่อิ่มค่ะ ปกติค่ะ

2y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ