ท้องแข็งทำไงดีค่ะ

ท้อง34สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง แข็งครั้งนึง นาน10-20นาที แล้วหาย สัก5-10พอสักพักแข็งอีกนาน10-20อีกจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแล้วหายแบบนี้กี่ครั้งคะ

1y ago

ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องเลยนะคะ เหมือนฟุตบอลเลย คุณแม่แยกออกไหมคะ