ท้อง34week

ท้อง34wแล้วค่ะ​ รู้สึกปวดจี๊ดท้องน้อย​ ยืนแปปๆก็ปวดแล้ว​ ช่วงนี้ลุกเดินลุกยืนนิดหน่อยก็ปวดแล้วค่ะ​ บางทีปวดหลังร้าวลงขา​ ทรมาน​มาก​ อยากถามแม่ๆท่านอื่นมีอารการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เค้าก้เป็น จี๊ด ๆที่ท้องน้อย จี๊ดแล้วก้หายไป เป็นแทบทั้งวัน มดลูก อาจขยายตัว เด็กตัวใหญ่ ขึ้น ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดหนักขึ้นเรื่อย ๆร่วมด้วย 😂

เป็นค่ะเดินนิดหน่อยบางทีเจ็บจี๊ด เจ็บหน่วงตรงช่วงท้องน้อยบ้างหมอบอกลูกเริ่มเคลื่อนตัวลงด้านล่าง