มาม่า

ท้อง34+4​ กินมาม่าได้มั้ยยย​ อยากกินมากก😂 อดกลั้นมานานแต่ไม่กล้ากิน​ ใครกินตอนท้องแก่บ้างมั้ยค่ะ

56 ตอบกลับ

กินได้เเต่ควรใส่ผักหมุไข่ฯด้วย

กินค่ะ ใส่ผัก หมู เครื่องครบค่ะ

กินได้นะคะ แต่อย่ากินบ่อยก็พอ

กินแต่โดนห้าม เพราะโซเดียมสูง

กินได้ค่ะ ใส่หมู ผัก ไข่ด้วยนะคะ

กินแค่พอหายอยาก กินได้คะแม่

กินได้ค่ะ แต่อย่ามากเกินไป

บ้านนี้กินทุกคืนค่ะรอบดึก

นานๆกินทีจ้าอย่ากินบ่อย

เรากินจ้า กินพอหายอยาก