สอบถามค่ะ

ท้อง34+5วีค มีอาการปวดท้องคล้ายเหมือนตอนประจำเดือนจะมาและท้องแข็ง แต่ลูกยังดิ้น แบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนใช่หรือป่าวคะ? และจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ? #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มาก และไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการเหล่านี้คือใกล้คลอดค่ะ แต่ระมัดระวังไว้ก็ดีนะคะจะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด

6y ago

ยินดีค่ะแม่😊