33สัปดาห์ 4วัน ไม่คัดเต้า

ท้อง33สัปดาห์4วันไม่คัดเต้าเลยค่ะ หัวนมก็ไม่ใหญ่ ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องหน้าอายหรือเปล่าแต่คือว่าน่าจะหัวนมบอด มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ กลัวลูกไม่ได้กินนมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวนมสั้นค่ะแต่คัดเต้านะคะหมอให้คอยดึงบ่อยๆแต่ก็ยังสั้นอยู่ดีค่ะแต่เวลาดึงก็ดึงเบาๆแต่ก็มีน้ำนมไหลออกมาตลอดนะคะบางทีน้ำนมก็ซึมใส่เสื้อในบ้างค่ะแต่ยังไม่คลอดนะคะตอนนี้ก็ซื้อจุกจุ๊บเต้าเตรียมไว้แล้วค่ะน่าจะได้ใช้แน่ๆ

12mo ago

ดีจังเลยค่ะ อยากมีน้ำนมเยอะๆแบบนี้

บ้านนี้พอคลอดถึงคัดเต้าและมีนำนมค่ะ หัวนมเล็กนิดเดียว แต่ท้องสองใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึงค่ะ

เดี๋ยวนี้มีจุกจุ๊บเต้าแล้วค่ะสำหรับคนจุกสั้นหัวนมบอด

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่คลอดแล้วน้ำนมมา คัดจนปวดแน่ๆ

12mo ago

ตอนท้องไม่คัดเลยใช่มั้ยคะ หัวนมแม่ปกติมั้ยคะ ขออนุญาตถามค่ะ

เป็นจ้า

12mo ago

ขอบคุณค่ะ