เปลี่ยนโรงพยาบาล

ท้อง33วีคแล้วฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐในเคลือข่ายเดียวกันกับโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์รักษาโดยตรงพอดีโรงพยาบาลที่ฝากค่าใช้จ่ายสูงมากเบิกประกันสังคมได้แค่ครึ่งเดียว(บัตรทองใช้ไม่ได้)จึงอยากย้ายไปโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์การรักษาโดยตรงซึ่งมีทั้งสิทธิ์บัตรทองและประกันสังคมจึงอยากทราบว่าถ้าเราจะย้ายไปอีกโรงพยาบาลเลยได้มั้ยคะยุคโควิดแบบนี้เงินไม่พอจิงๆค่ะอยากย้ายเพราะนี่คือสาเหตุเดียวเลยอีกอย่างท้องแก่แล้วกลัวโรงพยาบาลไม่รับค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบสอบถามโรงพยาบาลใหม่ที่จะทำการย้ายค่ะ ว่าเราเคสเรามั้ย? เนื่องจากอายุครรภ์ค่อนข้างเยอะแล้วค่ะแม่