เท้าบวม อันตรายไหม

ท้อง33week เท้าเริ่มบวมมาเกือบ2อาทิตย์แล้ว อันตรายรึเปล่าค่ะ ใครบวมตอนกี่weekบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เท้าบวม อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มเขาว่าอันตราย

3y ago

กดแล้วบุ๋มนะคะแต่เเป๊ปเดียวก็จะคืนกลับสภาพเดิมอ่าค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ