33W มีอาการมึนหัวบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ท้อง33W มีอาการปวดหัวตั้งแต่10โมงเช้า จนถึงตอนนี้ปวดหัวคูนไปอีก คล้ายๆหน้ามืด แน่นหน้าอก กินยาพาราแล้ว1เม็ดตั้งแต่เริ่มปวดยังไม่ดีขึ้นเลย แม่ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ แต่จะรอถึงพรุ่งนี้ดีไหมเผื่ออาการดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกรนรึป่าวคะ ทานยาพักผ่อนคะ หนักควรไปตรวจ *คนท้องเป็นไม่เกรนง่าย เป็นเรื่องปกติคะ