ไอ,เจ็บคอ ท้อง33w. #33w

ท้อง33w. ติดไข้หวัดจากแฟน มีอาการไอและเจ็บคอ มีน้ำมูก สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ แฟนไปซื้อยาคลีนิกมาให้ทานแล้วแต่ยังไม่หายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องทานยาแค่ที่หมอให้เท่านั้นค่ะ กินจนกว่าจะหาย เพราะคนท้องทานยาอย่างอื่นไม่ได้ค่ะแม่

คนที่ทานยาต้องไปหาหมอนะคะ ไม่ควรให้คนอื่นซื้อมาให้ค่ะ ยิ่งท้องยิ่งต้องไปนะคะ