การตั้งครรภ์

ท้อง33+2วีค ท้องปั้น ทุก9-10นาที ประมาณ1ชั่วโมง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย เขาเรียกว่าการเตือนก่อนคลอดรึป่าวค่ะ ท้องสามแล้วอาการไม่เหมือนกันสักท้องเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เดินมากไปรึป่าวคะ ถ้าเจ็บเตือนก็จะไวไปค่ะ ควรพักนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด