ติดโออิชิกับน้ำอัดลมมากๆ

ท้อง32w ติดโออิชิกับน้ำอัดลมมากค่ะพวกโค้กน้ำแดงกินมาเป็นอาทิตย์แล้ววันไหนไม่ได้กินคือเหมือนใจจะขาดกินบ่อยมาก แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ แต่เห็นมีคนบอกว่ากินได้ แต่น้องก็ดิ้นปกตินะ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องแฝดค่ะถ้าไม่กินเหมือนจะเป็นลม🤣ไม่น้ำแป๊ปซี่ก็โกโก้ นน น้องตามเกณฑ์ทั้งคู่ค่ะไม่เป็นเบาหวาน❤️

1mo ago

โชคดีมากค่ะแม่บ้านนี้เริ่มระวังเรื่องน้ำตาลละว่าจะนานๆทีกินพอหายยาก😂😂

ไตรมาส3 เหมือนกันค่า กินทุกวันขาดไม่ได้ ไม่ได้กินรุ้สึกไม่สดชื่น ทั้งน้ำอัดลมละน้ำปั่นค่ะ ติดมากกกก😆

1mo ago

จริงค่ะ วันไหนไม่ได้กินคือแทบจะขาดใจ😅😅

น้ำอัดลมวันละไม่ควรเกิน 1 แก้ว ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ คาเฟอีน ในน้ำอัดลม จะทำให้ทารกเสี่ยงหลายอย่าง

1mo ago

เรากินวันละแก้วค่ะแต่กินทุกวันเลย😅

บ้านนี้ท้องแฝด34+3 ติดเหมือนกันค่ะ กินขวด1 สองวันหมด 🤣 นน น้องปกติดีตามเกณฑ์ทั้งสองคน

1mo ago

จริงค่ะ บางวันก็กินเป็นขวดบางวันก็ซื้อเป็นแก้วใหญ่ๆมากิน😅😅

ระวะงเบาหวานด้วยนพคะเเม่

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะเริ่มเลิกแล้วค่ะนานๆทีกินพอหายอยากพอ😅