ท้อง31วิค หมอบอกเด็ดหัวใจเต้นเร็ว

ท้อง31วิค หมอบอกเด็ดหัวใจเต้นเร็ว อัตรายไหมค่ะ คือได้ไปเข้านํ้าเกลือ นอนเครื่องตรวจหัวใจ เเม่บ้านไหนหัวใจเด็กเต้นเร็วบ้างค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ กลัวลูกเป็นอัตราย

2 ตอบกลับ

เมื่อวานนี้น้หัวใจเต้น155ค่ะ ของแม่เท่าไหร่คะ

4y ago

ปกติน้องดิ้นเเรงมากค่ะ