ขอถามแม่ๆหน่อยนะคั

ท้อง31+3W มีเสื้อผ้าชุดเตรียมคลอดแล้ว หนูควรซักเตรียมไว้เลยมั้ยคะ? พอดีแม่ย่าบอกอย่าพึ่งซัก หนูควรทำไงดีคะ?😢#ท้องแรกค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 weeks เหมือนกันค่ะ จะซักสิ้นเดือนนี้ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ซักไม่ไหว

บ้านนี้ก็พึ่งซักตอน31wเหนื่อยมากตอนนี้32wไปไหนก็ลำบากซักไว้สบายใจดีค่ะ

บ้านนี้ซักตอน30วีค แม่สามีเค้าไม่หัวโบราณด้วยเค้าให้ซักค่ะ

ซักไว้ดีสุดค่ะต้องใช้มากอยู่นะค่ะเดี๋ยวน้องแพ้ด้วยค่ะ

ซักเลยค่ะ เตรียมไว้ เพื่อฉุกเฉินจะได้หิ้วตระกร้าไปเลย

เตรียมไว้ก็ดีนะแม่ พอถึงวันไปคลอดจิงมันจะวุ่นวายมาก ๆ

บ้านนี้ซักเตรียม ตอน 33 w คะ กลัวทำไม่ไหวซักทีละนิดเอาคะ

ซักสักรอบก่อนได้ค่ะ สัก 35 วีค ค่อยซักรอบสอง ไล่ฝุ่นผ้า

ใกล้กันเลยค่า เรา 31+2 ค่า เราเตรียมหมดละคะ ท้อง 2 ค่าาา

รอก่อนก็ได้ค่ะ สัก 4-5 อาทิตย์ก็ได้ เดี๋ยวไม่หอม