ขอถามแม่ๆหน่อยนะคั

ท้อง31+3W มีเสื้อผ้าชุดเตรียมคลอดแล้ว หนูควรซักเตรียมไว้เลยมั้ยคะ? พอดีแม่ย่าบอกอย่าพึ่งซัก หนูควรทำไงดีคะ?😢#ท้องแรกค่ะ

36 ตอบกลับ

ซักเตรียมไว้เลยค่ะ ยังมีอีกหลายอย่างที่เราต้องเตรียมอีกเยอะ เพราะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเหนื่อยค่ะ✌️✌️

อีกเดือนกว่า คลอด ถ้าซักตอนนี้ ควรหาถุงซิบล๊อคมาใส่ไว้ เราคิดว่า ไว้ซัก 35w ก็น่าจะทันเพราะผ้าแห้งไว

เค้าจะซักให้ไหมหละคะ เกิดใกล้ๆแล้วเราซักเองไม่ไหวแล้ว แนะนำให้ซักเตรียม จัดกระเป๋าเตรียมไว้เลย

ซักเตรียมไว้เลยค่ะแม่ พับเก็บเตรียมของเตรียมคลอดไว้ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ

เราซักตอน32วีคค่ะ ที่ซักไว้เพราะตอนท้องโตกว่านี้จะทำลำบากค่ะ ซักแห้งดีแล้วก็ใส่ถุงซิปไว้ค่ะ

เตรียมไว้เลยจร้า ตอนปวดท้องจะวุ่นวายมาก ไหนจะเอกสาร ไหนจะของเตรียมไป รพ. จากคุณแม่ท้อง2

ซักเตรียมใว้เลยจ้าแม่ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นเเม่จะเหนื่อยง่าย ทำอะไรนานๆไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ซักตอน 35วีค แทบขิตค่ะ กว่าจะเสร็จ เหนื่อยมากกกกกกกกกก ยิ่งท้องโตยิ่งลำบากนะคะ

ให้แม่ย่าซักให้ค่ะ เพราะตอนซักไหวไม่ให้ซัก ซักไม่ไหวแล้วก็ยื่นให้เค้าเลยค่ะ 😂

ซักเตรียมไว้เรยค่ะคุนเเม่พอท้องโตเดี่ยวซักไม่ไหว เตรียมของไวเรยค่ะคุณเเม่🥰🥰